Quỹ FXCE là gì? Cơ hội nhận cấp vốn và đầu tư từ quỹ FXCE uy tín 2023

FXCE là nền tảng social trading của Việt Nam đang nổi lên ở thời điểm gần đây. Khi giao dịch tại FXCE bạn sẽ có cơ hội nhận quỹ lên tới 100.000 USD. Trong bài viết này, hãy cùng VnRebates tìm hiểu chi tiết về chương trình này nhé.

Xem thêm:

Tổng quan về FXCE

FXCE là gì?

FXCE là nền tảng giao dịch xã hội hỗ trợ nhà giao dịch và giúp cộng đồng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với thị trường phái sinh. FXCE hỗ trợ giao dịch nhiều sản phẩm đa dạng như: ngoại hối, kim loại quý, tiền điện tử. Đây là broker Việt Nam duy nhất được các cơ quan quản lý tài chính quốc tế cấp phép.

FXCE đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Saint Vincent và Grenadines – Thiên đường của các công ty tài chính. FXCE được cấp giấy phép bởi FSA – Ủy ban dịch vụ tài chính Anh Quốc.

FXCE giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản ủy thác và những tài khoản này được tách biệt tại những ngân hàng vốn cấp 1 (Tier 1 Capital).

Đọc thêm: Danh sách các cơ quan quản lý Forex broker uy tín hàng đầu trên thế giới

Sàn FXCE

Sàn FXCE (Nguồn: FXCE)

Các loại tài khoản

Sàn FXCE cung cấp 2 loại tài khoản:

Nền tảng giao dịch

Hiện tại, FXCE chỉ có duy nhất 1 lựa chọn trong nền tảng giao dịch chính là MetaTrader 5. Đây có thể coi là một hạn chế đối với broker này. Tuy nhiên, FXCE lý giải rằng, MT5 là một nền tảng đủ tốt để họ cung cấp loại giao dịch này.

Nền tảng copytrade của FXCE cũng tương tự như các nền tảng giao dịch khác. Bạn có thể giao dịch giống như những chuyên gia bằng cách sao chép tín hiệu từ các trader nổi tiếng.

Ngoài ra, bạn có thể công khai tài khoản, theo dõi trader khác, bình luận, chia sẻ các bài viết, kết nối với nhau và giúp tăng độ tin cậy cho các khoản đầu tư.

Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng Metatrader 5 chi tiết, liệu có tốt hơn MT4?

Nền tảng giao dịch sàn FXCE

Nền tảng giao dịch sàn FXCE (Nguồn: Internet)

Chi phí giao dịch và hình thức nạp rút tiền

Chi phí giao dịch

FXCE không thu bất kỳ chi phí nào từ spread (chênh lệch giá) mà chỉ thu phí hoa hồng. FXCE cũng cam kết rằng họ không can thiệp vào bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến spread mà sẽ chuyển trực tiếp cho nhà cung cấp thanh khoản. Ngoài ra, các chi phí khác như phí qua đêm cũng được tính nhưng vẫn khá thấp so với thị trường.

Nạp, rút tiền

Hiện tại, FXCE chỉ cung cấp hai phương thanh toán là Anpay, USDT. 

Bạn sẽ không bị áp bất kỳ chi phí nào đối với các khoản tiền gửi. Tuy nhiên, khi rút tiền từ Cổng thanh toán AnPay bạn sẽ mất phí 1,6% trên tổng số tiền rút. Một chi phí khá lớn.

Tham khảo: Top 4 ví lưu trữ USDT an toàn, bảo mật và cách tạo ví USDT

Nạp tiền sàn FXCE

Nạp tiền sàn FXCE (Nguồn: FXCE)

Quỹ FXCE Direct & Invest (Cấp vốn và Đầu tư) là gì?

Hiện tại FXCE có 2 chương trình cấp vốn là FXCE Direct và FXCE Invest. 

Nội dung về chương trình quỹ đầu tư FXCE

FXCE Direct: Là chương trình tìm kiếm và hỗ trợ những tài năng trader đang có mục tiêu trợ thành trader chuyên nghiệp. Nếu bạn đạt đủ các tiêu chí của FXCE thì FXCE sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch giao dịch và hỗ trợ nguồn vốn ở thời điểm ban đầu.

FXCE Invest: Là chương trình đầu tư của FXCE dành riêng cho những tài khoản đang được hỗ trợ bởi chương trình FXCE Direct. Trader sẽ được cấp khoản vốn $100.000 sau 03 tháng kể từ khi được cấp vốn vòng 2.

Chương trình quỹ đầu tư FXCE

Chương trình quỹ đầu tư FXCE (Nguồn: Internet)

Điều kiện nhận quỹ FXCE Cấp vốn và Đầu tư

Để được cấp vốn từ quỹ FXCE, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Trong đó, điểm FXCE là tiêu chí được đặt ra để đánh giá chất lượng của trader, đồng thời nó được đánh giá dựa trên 5 yếu tố: Kinh nghiệm, quản lý rủi ro, kỷ luật, lợi nhuận và kiên nhẫn.

Các điều khoản mà quỹ FXCE cấp vốn và đầu tư đặt ra được đánh giá là không quá khó đối với các trader đã có kinh nghiệm trong quản trị rủi ro. Tuy nhiên, đối với các trader vừa làm quen với môi trường giao dịch có kỷ luật cao thì đây là điều khá khó khăn, yêu cầu phải có sự tập trung và kiên trì.

Quy trình và vòng cấp vốn tại quỹ đầu tư FXCE

Quy trình cấp vốn quỹ FXCE

Bước 1: Giao dịch để tài khoản đạt các tiêu chí đủ điều kiện cấp vốn.

Bước 2: Gửi đề nghị cấp vốn.

Gửi email tới địa chỉ: support@fxce.com với tiêu đề [ĐỀ NGHỊ CẤP VỐN]. Ghi nội dung:

Bước 3: Chờ FXCE xét duyệt: Bộ phận xét duyệt sẽ phản hồi trong vòng 24h.

Các vòng cấp vốn quỹ FXCE

Tại vòng 1, bạn sẽ được cấp số vốn là 2.000 USD được chuyển thẳng vào tài khoản giao dịch của bạn. Sau 3 tháng nếu tài khoản có lợi nhuận đều đặn và mức sụt giảm tài sản vẫn được duy trì dưới 15%, bạn sẽ được tăng vốn lên mức $10.000.

Tài khoản với tính kỷ luật cao, quản lý rủi ro hiệu quả và lợi nhuận ổn định có cơ hội nhận được đầu tư ngay khi được tăng vốn ở Vòng 2.

Điều kiện cấp vốn quỹ FXCE

Điều kiện cấp vốn quỹ FXCE (Nguồn: FXCE)

Tài khoản FXCE-Direct vòng 2 sau 3 tháng kể từ ngày được nâng vốn sẽ được xem xét tham gia chương trình FXCE Invest với số tiền bắt đầu từ $100,000.

Chương trình FXCE Invest: Là chương trình đầu tư của FXCE dành riêng cho những tài khoản từ chương trình FXCE DIRECT. Nhà giao dịch được xem xét đầu tư $100.000 sau 03 tháng kể từ khi được cấp vốn vòng 2.

Cách mở tài khoản tham gia giao dịch với quỹ FXCE

Bước 1: Truy cập vào trang web www.fxce.com và nhấp [TẠO TÀI KHOẢN] ở góc phải màn hình.

Tạo tài khoản tham gia giao dịch với quỹ FXCE

Tạo tài khoản tham gia giao dịch với quỹ FXCE (Nguồn: Internet)

Bước 2: Điền thông tin đăng ký gồm: Email; Tên người dùng; Mật khẩu. Sau đó chọn “Đồng ý” với 3 mục thỏa thuận về điều kiện mở tài khoản như hình.

Điền thông tin đăng ký tham gia giao dịch với quỹ FXCE

Điền thông tin đăng ký tham gia giao dịch với quỹ FXCE (Nguồn: Internet)

Bước 3: Xác thực email.

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi email đến địa chỉ mà bạn đăng ký. Bạn kiểm tra email và ấn vào mục [Xác thực tài khoản] để hoàn tất quá trình đăng ký.

Xác thực Email

Xác thực Email (Nguồn: Internet)

Đọc thêm:

Lợi ích khi tham gia quỹ đầu tư FXCE

Những lưu ý khi tham gia giao dịch quỹ đầu tư FXCE

  1. Về điều kiện đăng ký

Bạn không thể đăng ký tạo thêm cuộc thi khi có một cuộc thi đang ở trạng thái Pending. Bạn cần kích hoạt cuộc thi đang tạm dừng đó thì mới có thể tạo thêm cuộc thi mới.

  1. Về thời gian
  1. Thiết lập thông tin

Đọc thêm: Có được dùng tool copy trade khi trade quỹ?

Kết Luận 

Vậy là trong bài viết này VnRebates đã thông tin đến các bạn về quỹ FXCE. Nếu các bạn thấy bài viết này có giá trị thì hãy ủng hộ VnRebates bằng cách chia sẻ bài viết này nhé. Chúc các bạn giao dịch thành công!

VnRebates – Hoàn tiền mọi giao dịch tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *