Hướng dẫn mở tài khoản và nạp/rút tiền sàn ASX Markets chi tiết

Trong bài trước, VnRebates đã mang đến cho bạn những đánh giá tổng quát và chi tiết về sàn ASX Markets – nhà môi giới Forex tiềm năng đang trên hành trình tạo dấu ấn và khẳng định vị trí của mình tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn thấy broker đáp ứng nhu cầu giao dịch của bản thân và quyết định trải nghiệm giao dịch tại đây, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách mở tài khoản giao dịch tại sàn ASX Markets cũng như nạp/rút tiền từ broker này.

Xem thêm: 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại sàn ASX Markets

Quá trình đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn ASX Markets bao gồm tài khoản Demo lẫn tài khoản thực đều vô cùng nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện và bạn chỉ mất vài phút để hoàn thành.

1. Mở tài khoản Demo tại sàn ASX Markets

ASX Markets có cung cấp tài khoản Demo với số ký quỹ ảo lên đến 100.000 USD tạo cho trader cơ hội thử nghiệm giao dịch và làm quen với các điều kiện giao dịch của sàn trong môi trường giao dịch không rủi ro.

Do vậy, trước khi quyết định xuống tiền đầu tư với tài khoản thực, bạn có thể mở tài khoản Demo để trải nghiệm và quy trình mở tài khoản Demo tại ASX Markets vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn truy cập vào website chính thức của sàn tại địa chỉ https://www.asxmarkets.com/VN/, sau đó nhấp vào mục MỞ TÀI KHOẢN trên cùng bên phải của website.

 Ngay sau đó, giao diện xuất hiện:

Bạn lựa chọn TÀI KHOẢN DEMO, và điền đầy đủ thông tin yêu cầu như: Kiểu tài khoản, Loại tiền tệ, Loại tài khoản, Tên, Họ, Email, Số điện thoại, và nhấp HOÀN THÀNH. Nếu đăng ký thành công, sàn sẽ gửi cho bạn tin nhắn bên dưới:

Bạn check email để nhận thông tin tài khoản Demo mà gửi đến bao gồm: Tên đăng nhập, Mật khẩu và Server. Việc tiếp theo bạn cần làm là:

Quay lại website của sàn, nhấp vào Webtrader trên cùng bên phải của page, sau đó nhấp vào ĐĂNG NHẬP.

Sau đó, thực hiện các bước sau: 

Dưới đây là giao diện giao dịch với tài khoản Demo trên nền tảng MT4 webtrader và bạn có thể trải nghiệm giao dịch tại đây:

2. Mở tài khoản LIVE tại sàn ASX Markets

Bước 1: Cũng như mở tài khoản Demo, để mở tài khoản giao dịch Thực (live) tại ASX Markets, bạn truy cập vào website của sàn, nhấp vào MỞ TÀI KHOẢN, và nhấp tiếp vào TÀI KHOẢN THỰC:

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bao gồm: Loại tài khoản, Tên, Họ, Email, Email xác nhận, Số điện thoại di động, Ngày sinh, và nhấp vào TIẾP THEO ở dưới cùng.

Để hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn điền tiếp thông tin vào bảng bên dưới bao gồm: Quốc gia, Địa chỉ đường, Thành phố và nhấp HOÀN TẤT. Bạn check mail để nhận thông tin về tài khoản Live bạn vừa đăng ký trên sàn. 

Bước 3: Quay trở lại website, nhấp vào ĐĂNG NHẬP ở trên cùng bên phải của page: 

Sau đó hoàn tất các bước:

Dưới đây là giao diện trang Tài khoản của bạn trên sàn ASX Markets, và bạn có thể thực hiện quản lý tài khoản, nạp/rút tiền và sử dụng các công cụ giao dịch để bắt đầu giao dịch tại đây.

Tham khảo các cách mở tài khoản tại các sàn giao dịch khác từ VnRebates:

Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn ASX Markets

Cũng giống như hầu hết các sàn giao dịch đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay, ASX Markets cung cấp khá đa dạng các phương thức nạp/rút tiền để hỗ trợ tối đa cho các trader Việt bao gồm Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ (Visa/Master cards), Chuyển khoản ngân hàng (Bank Transfer), Ngân lượng (nạp qua thẻ ATM online, tài khoản ví ngân lượng hoặc Internet banking), Ví điện tử (Skrill, Neteller, Webmoney).

ASX Markets miễn phí tất các khoản phí liên quan đến nạp/rút tiền. Bất kỳ khoản phí nào bạn phải chịu khi nạp/rút tiền tại sàn đều là do ngân hàng hoặc cổng thanh toán của bạn thu. Tiền tệ được áp dụng trong quá trình nạp/rút tiền là USD.

1. Hướng dẫn nạp tiền trên sàn ASX Markets

Cách 1: Ví điện tử

Bước 1: Truy cập vào website https://www.asxmarkets.com/VN/ và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Chọn NẠP TIỀN => LỰA CHỌN

Bước 3: Điền thông tin vào form có sẵn rồi ấn TIẾP TỤC

Bước 4: Bạn đăng nhập tài khoản ví ngân lượng. Ví ngân lượng của bạn phải có đủ số tiền để thanh toán, sau đó điền mã bảo mật và ấn THANH TOÁN

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn và XÁC NHẬN

Bước 6: Thanh toán thành công

Cách 2: Thẻ ngân hàng

Bước 1: Truy cập vào website https://www.asxmarkets.com/VN/ và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn NẠP TIỀN => Lựa chọn hình thức THẺ NGÂN HÀNG

Bước 3: Lựa chọn NGLPAYATMOFFLINE


Bước 4: Điền thông tin theo form có sẵn => TIẾP TỤC

Bước 5: Đăng nhập Ví ngân lượng.

Lưu ý: Ví ngân lượng của bạn phải có đủ số tiền để thanh toán.

– Bạn điền mã bảo mật và nhấp vào Thanh toán

Bước 6: Thanh toán thành công.

Bước 1: Truy cập vào website https://www.asxmarkets.com/VN/ và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn NẠP TIỀN => Lựa chọn hình thức THẺ NGÂN HÀNG

Bước 3: Chọn NGLPAYATMONLINE

Bước 4: Điền thông tin vào form có sẵn => TIẾP TỤC

Bước 5: Điền thông tin theo hướng dẫn có sẵn


Cách 3: Nạp qua BANKGATEWAY (Hình thức này áp dụng 3 ngân hàng Techcombank, DongA bank, BIDV bank)

Bước 1: Truy cập vào website https://www.asxmarkets.com/VN/ và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn NẠP TIỀN => Lựa chọn hình thức BANKGATEWAY

Bước 3: Điền thông tin theo form có sẵn => TIẾP TỤC

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ theo mẫu dưới đây => Thanh toán

Bước 5: Bạn thực hiện hình thức chuyển khoản Internet banking. Sau khi chuyển khoản tiền sẽ được chuyển vào tài khoản MT4 của bạn.

Lưu ý khi nạp tiền: Khi thực hiện quy trình nạp tiền, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản sau 5 đến 30 phút tùy vào hình thức nạp của nhà đầu tư. Thời gian tiền vào tài khoản sẽ được tính từ sau 14h theo giờ Việt Nam.

2. Hướng dẫn rút tiền từ sàn ASX Markets

Để rút tiền, trader phải cung cấp thông tin để xác minh tài khoản, bao gồm:

  1. ID cá nhân hợp pháp kèm hình ảnh (Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, Thẻ căn cước công dân)
  2. Thông tin về Địa chỉ thường trú (Hóa đơn điện nước, Hóa đơn thuế, Báo cáo ngân hàng bao gồm tên và địa chỉ trong 3 tháng gần nhất. Thẻ tín dụng hoặc sao kê điện thoại di động được xem là không hợp lệ.)

Để rút tiền bạn cũng thực hiện truy cập vào website chính thức của sàn ASX Markets, đăng nhập tài khoản, và nhấp vào RÚT TIỀN, và thực hiện các bước tương tự như khi nạp tiền được hướng dẫn ở trên.

Lưu ý khi rút tiền: 

Ngoài ra trong quá trình nạp/rút tiền, trader có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của ASX Markets theo số hotline 1900 299990 để nhận được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất. 

Tìm hiểu thêm cách nạp/rút tiền các sàn giao dịch khác:

Lời kết

Trong suốt hơn 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, ASX Markets đang nỗ lực cải thiện dịch vụ giao dịch cũng như liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút trader – đây có thể là những cơ hội đáng quý cho trader mới vào nghề đang muốn trau dồi kinh nghiệm giao dịch. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho quá trình mở tài khoản cũng như nạp/rút tiền của bạn tại sàn ASX Markets sẽ diễn ra đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

VnRebates – Hoàn tiền mọi giao dịch tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *