Kiếm tiền online Vốn 0 Đồng -Thu nhập không giới hạn

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE MARKETING

AFFILIATE MARKETING LÀ GÌ?

Affiliate Marketing là tiếp thị liên kết hay hiểu đơn giản hơn là quảng cáo sản phẩm đến người mua qua internet.

Ví dụ cụ thể sau sẽ làm cho bạn bạn dễ hiểu:

 1. Đầu tiên bạn đăng ký thành viên của mạng tiếp thị liên kết tại công ty quảng cáo ACCESSTRADE (đọc tạm là “ác xét trây”).
 2. Công ty giày NIKE muốn bán sản phẩm của họ, họ quyết định thuê công ty Accesstrade bán sản phẩm
 3. Công ty quảng cáo ACCESSTRASE sẽ tạo ra một đường dẫn bán hàng “https://accesstrade.vn/ndsj1VcZhp6D” để cho bạn giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.
 4. Bạn sao chép (copy) đường dẫn này và gửi cho người mua (khách hàng của bạn) qua internet (facebook,zalo, youtube, website…)
 5. Khi khách hàng bấm vào link trên để mua hàng thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ công ty giày nike thông qua công ty quảng cáo accesstrade.
Affiliate Marketing là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với Affiliate Marketing?
Nguyên lý làm việc của affiliate marketing

Chắc hẳn bạn đã hiểu sơ sơ nhưng không hiểu làm thế nào công ty nike kia biết chính xác khách hàng kia mua hàng do bạn tiếp thị.

Rất đơn giản, Link ở trên trên được gọi là tracking link (đọc là “trắc kinh lin”), tracking link này được tạo ra bằng cách mã hóa từ tên hàng hóa kết hợp tên tài khoản của bạn và một mã theo dõi. Để đảm bảo là đường dẫn trên là duy nhất của bạn và khi khách hàng bấm vào link của bạn và tiến hàng mua hàng thì hệ thống sẽ ghi nhận cho bạn .

Tại sao các bạn nên tham gia Affiliate Marketing?

 • Không tốn bất kì chi phí nào khi tham gia.
 • Không phải nhập và lưu trữ hàng hoá,
 • Không cần phải có sản phẩm và thương hiệu, nguồn hàng đã có uy tín được xây dựng với các thương hiệu lơn như Lazada, Tiki, Adayroi…
 • Có thể kiếm nhàng nghìn $ mỗi tháng chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính.
 • Hình thức kinh doanh này chưa được nhiều người biết đến
 • Mang lại thu nhập thụ động cho bạn, ngủ cùng có tiền
 • Đã có rất nhiều người trở thành tỷ phú với affiliate marketing chỉ bằng cách bán sản phẩm của lazada, shoppee

Bạn đang ngưỡng mộ những người khác kiếm tiền qua affiliate nhưng lo lắng vì nó phức tạp, bạn làm không được?

Yên tâm, sau khi LIBERTY SKY hướng dẫn theo kiểu cầm tay chỉ việc, bạn sẽ làm được. Dễ như ăn kẹo

Đầu tiên LIBERTY SKY sẽ hướng dẫn bạn làm quen về cách kiếm tiền affiliate marketing với mạng lưới của ACCESSTRADE. Các mạng lưới khác các bạn làm tương tự

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI ACCESSTRADE

Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản

Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE rất đơn giản và nhanh chóng, thường chỉ mất từ 5 đến 10 phút để hoàn tất.

Bạn chuyển sang mục điền thông tin. Tiếp theo bạn đầy đủ thông tin của mình mà ACCESSTRADE yêu cầu. Sau đó khi đăng ký thông tin hoàn tất bạn hãy mở email kích hoạt tài khoản và nhấp vào đường link kích hoạt.

Vậy là bạn đã chính thức trở thành một publisher trong cộng đồng tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE rồi. Công việc còn lại là đăng ký tham gia các chiến dịch và bắt đầu kiếm tiền tại nhà mà thôi. Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết từng bước bên dưới từ bước tạo tài khoản cho đến lúc phát sinh chuyển đổi.

Bước 2: Chọn chiến dịch và lấy link tiếp thị

Đầu tiên bạn vào chiến dịch và chọn 1 chiến dịch bạn muốn làm, ví dụ chọn chiến dịch avay:

chọn chiến dịch và vấm tạo link
sau khi tạo link xong bạn bấm copy link

Bước 3: Giới thiệu sản phẩm:

Bạn tham gia các nhóm tiềm năng để tìm kiếm khách hàng. Ví dụ, đối với chiến dịch vay tiền này bạn chọn tham gia vào hội cho vay tiền nhanh, đăng bài quảng cáo với nội dung hấp dẫn, khi có người có nhu cầu nhắn tin thì bạn gửi link qua cho họ. Họ bấm vào và vay tiền thì bạn nhận được tiền hoa hồng là 150,000 VNĐ.

Bước 4: Chờ tài khoản ngân hàng

hoa hồng phát sinh trong 1 ngày của 1 thành viên LIBERTY SKY

Accesstrade sẽ đối soát đơn hàng của bạn với nhà cung cấp (advetiser-ở ví dụ trên là công ty avay) và sẽ chuyển tiền về tài khoản của bạn vào ngày 18 hàng tháng khi hoa hồng kiếm được của bạn nhiều hơn 200K.

Để giúp bạn có tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả, LIBERTY sẽ chia sẻ TIP Sát thủ để hướng dẫn bạn làm các chiến dịch để có ngay hơn 490K sau 1 cú click chuột và nhận tiền vào ngày 18 tháng sau:

Với accesstrade, bạn có thể kiếm tối thiểu 5 triệu/tháng nếu đủ quyết tâm và tham gia hội nhóm, theo dõi fanpage và diễn đàn của LIBERTY SKY

Ngoài Accesstrade ra còn có rất nhiều mạng lưới tiếp thị online mà bạn có thể kiếm thêm vài chục triệu mỗi tháng

Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận